ประวัติย่อของอะนิเมะและก็การแพร่ไปไปทั้งโลก

ผู้ที่อยู่ข้างหลังโต๊ะกำลังมองดูมาที่ฉันด้วยตาข้างเดียว การจ้องมองกลับมาที่เขารู้สึกอึดอัดใจ ฉันก็เลยศึกษาเล่าเรียนมุมโต๊ะของเขาแทน สิ่งเดียวที่ทำให้ฉันพอใจคือภาพถ่ายของเพศหญิงในชุดจั๊มสูทสีส้มที่นั่งทางขวาของคอมพิวเตอร์ของเขา

“สวัสดี” ท้ายที่สุดฉันก็บอกเมื่อความเงียบแปลงเป็นเรื่องมากเกินกว่าจะทนได้ เขาก้มศีรษะหงึกหงัก แม้กระนั้นไม่ได้พูดอะไรตอบ ฉันเริ่มบอกตัวเองว่าเขาอาจจะเป็นใบ้หรือเพียงแค่ซ่อนตัวอยู่ภายในห้องนี้เป็นเวลายาวนานหลายวันเพื่อไม่ให้พบใครกันแน่ แม้กระนั้นเขามีหนังสือล้นหลามที่นี่ ดังนั้นจึงไม่น่าจะเป็นไปได้

ฉันตกลงใจว่าจะไม่ทราบสึกแย่กับเขารวมทั้งกลับไปดูอนิเมะในบรา

เด็กหนุ่มมีความรู้สึกว่าจะต้องดู เขารู้สึกถึงพลังที่ซัดเข้ามา เหมือนว่าเขามีพลังที่จะเปลี่ยนความเป็นจริง แล้วเขาได้ดูตอนอะนิเมะที่ทำให้เขารู้สึกตื่นตระหนกแล้วก็งงงัน

ในฐานะนักเรียนมัธยม ฉันชอบดูกับเพื่อนพ้อง

อยู่มาวันหนึ่ง พวกเรากำลังดูกรยการที่ฉันถูกใจ ทันทีนั้น ฉันมองเห็นเครื่องหมายบนจอและก็มันเขียนว่า "NEXT EPISODE" รวมทั้งหน้าจอเปลี่ยนเป็นสีดำ ตอนแรกมันทำให้ฉันกลัว แม้กระนั้นไม่นานฉันก็คุ้นชินกับมัน

ตอนหน้าจะปรากฏขึ้นเสมอ เกิดเรื่องที่ดีจังๆที่ได้รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถัดไป

สองสามวันต่อมา ฉันมองเห็นบางสิ่งบนแป้นอักษรที่ดูเหมือนสัญลักษณ์บนหน้าจอรายการ รวมทั้งมีเนื้อความว่า "NEXT EPISODE" แล้วหลังจากนั้นจึงเปลี่ยนเป็นตอนของที่ฉันไม่เคยมองเห็นมาก่อน

ฉันไม่รู้เรื่องว่ามันหมายความว่าอะไร